HIILSIDE SCHOOL

• Tổng quan về trường

- Trường tọa lạc tại thành phố Marlborough thuộc bang Massachusetts. Thành phố Marlborough cách 30 dặm về phía tây Boston. Hillside School luôn tìm kiếm những học sinh sẵn sàng hòa nhập và đối mặt với những thử thách ở môi trường trung học.Có nhiều chương trình học thú vị dành cho những cậu bé từ lớp 5 đến lớp 9.
- Trường được công nhận bởi hiệp hội các trường tư thục New England (AISNE) và Hiệp hội các trường nội trú (TABS).
- Các học sinh có thể tận hưởng các chương trình giảng dạy phong phú, những chương trình nghệ thuật thị giác biểu diễn sôi động cùng các môn thể thao.
- Hơn nữa, chúng tôi có chương trình học tập và lãnh đạo độc đáo “Shades of Blue” xây dựng các nhân vật và giúp học sinh hiểu được giá trị cốt lõi của chúng tôi.


- Chương trình còn bổ sung thêm những nhóm dạy kèm trong các môn nghệ thuật ngôn ngữ, toán học, tổ chức và kỹ năng xã hội cho những sinh viên cần được hỗ trợ them.
- Ngoài ra, Hillside cung cấp hướng dẫn cho một số môn học như nền tảng ngôn ngữ, nghệ thuật ngôn ngữ, toán, tổ chức, kỹ năng xã hội, hơn nữa trường của chúng tôi cũng tổ chức các lớp học ESL, lớp học tiếng anh thương mại (dành cho sinh viên quốc tế muốn nâng cao khả năng Anh ngữ).

• Học phí và lệ phí :

- Trường Hillside school luôn linh hoạt mức học phí tùy thuộc vào hoàn cảnh của học sinh. Ngoài ra có một khoản phí phụ cấp được dùng cho hệ thống chương trình Shades of Blue system.Học sinh nội trú cũng phải đóng cho khoản phí giặt là, điều này là băt buộc đối với học sinh nội trú trong trường (7 ngày/ tuần ) và tùy chọn cho học sinh bán trú ( 5 ngày/ tuần ).
- Tổng chi phí đối với học sinh quốc tế: $53,300
Phí phụ cấp: $750
Phí giặt là: $975

• Quy trình ứng tuyển: (dành cho học sinh quốc tế)

- Tất cả các học sinh bắt buộc phải hoàn thành đơn xin nhập học
- Mỗi ứng viên sẽ phải nộp một khoản lệ phí không hoàn lại là $100, Lệ phí này có thể được thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Các khoản thanh toán có thể chi trả đều được trường Hillside chấp nhận
- Một bản sao hoàn chỉnh về bảng điểm được gửi tới văn phòng hành chính của nhà trường
- 2 thư giới thiệu từ giáo viên dạy toán và tiếng anh. Đối với các đơn ứng tuyển của học sinh lớp 5 và lớp 6, đề xuất này có thể được cung cấp bởi cùng một giáo viên
- yêu cầu bản sao các chứng chỉ tiếng Anh, trường chấp nhận kết quả các bài kiểm tra trình độ điểm SSAT và TOEFL
- Học sinh quốc tế sẽ được phỏng vấn qua Skype

• Sỹ số lớp học:

Trung bình khoảng 10 học sinh với tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:7
Hiện tại, trường có khoảng 145 học sinh, học sinh da màu chiếm 16%, học sinh quốc tế chiếm 35%, học sinh nội trú chiếm 70%

• Ký túc xá và các hoạt động của trường Hillside

Hội liên hiệp phụ huynh và gia đình học sinh thường thành lập các cơ hội tình nguyện cho học sinh bao gồm cả chương trình phục vụ với tư các là chủ nhà, trợ giúp các sự kiện thể thao…..

• Câu lạc bộ của trường

- Tính đến mùa thu năm 2014 trường có những câu lạc bộ và giảng viên cố vấn như câu lạc bộ bóng đá, truyện tranh, cờ vua, trò chơi cuối tuần, đi dạo cùng thú nuôi, tập thể dục…và một số câu lạc bộ trước đó như : kỹ thuật, sách. Vẽ, chơi guita, môi trường…..

- Ngoài ra học sinh có cơ hội mở rộng tầm nhìn qua các chuyến đi và trải nghiệm giá trị cốt lõi của các chàng trai trường Hillside, với sự đa dạng về hình thức : họ thường lên kế hoạch cho những chuyến đi hoạt động vào cuối tuần hay các chương trình câu lạc bộ cũng như các chương trình kết nối văn hóa, sự kiện qua những chuyến đi. Mỗi chương trình đều có một mục đích cụ thể ví dụ như nhìn thấy một phần mới của đất nước, khả năng xây dựng đội nhóm và tin tưởng các bạn, hay mở rộng tầm nhìn qua vẻ đẹp của nghệ thuật và thiên nhiên mới


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine