Học ngành truyền thông tại Middle Tennessee State University

Lựa chọn ngành truyền thông để thỏa mãn đam mê sáng tạo và kết nối với thế giới. Truyền thông, quảng cáo và quan hệ công chúng (PR) đang và sẽ tiếp tục là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất, thu hút nhiều du học sinh Việt đến Mỹ học tập trong tương lai.

Trải qua nhiều thăng trầm trong lĩnh vực kinh doanh, các công ty và tổ chức ngày càng ý thức được thương hiệu là một thứ tài sản vô giá mà mỗi doanh nghiệp có được. Do đó, vai trò của ngành truyền thông trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp cũng ngày càng chiếm được vị trí quan trọng hơn. Tuy nhiên, để trở thành một thành viên trong lĩnh vực truyền thông chuyên nghiệp không hề đơn giản, người làm trong nghề này cần phải có một số tố chất nhất định và phải được đào tạo bài bản mới mong có cơ hội thăng tiến trong ngành.

LỰA CHỌN MTSU ĐỂ THEO ĐUỔI NGÀNH TRUYỀN THÔNG

Xem thêm:

Middle Tennessee State University – Top 100 trường đại học tốt nhất nước Mỹ

  • Học viện truyền thông đại chúng của MTSU bao gồm các Trung tâm lớn nhất của quốc gia về ngành công nghiệp ghi âm và 1 Trung tâm sáng tạo Media mới.

  • MTSU sở hữu chương trình đào tạo hiện đại nhất với 20 chuyên ngành đem đến lợi nhuận cao nhất trong 2 lĩnh vực truyền thông và báo chí.

  • Trường Đại học được công nhận với các xếp hạng cao: Theo bảng xếp hạng US News & World Report, du học Mỹ trường Middle Tennessee State University bang Tennessee năm nào cũng nằm trong danh sách 25 trường đại học hàng đầu vùng đông nam của Hoa Kỳ và trường được tạp chí Forbes liệt kê trong danh sách những trường tốt nhất Hoa Kỳ. Tạp chí Forbes, xếp hạng MTSU thứ 57 trong “TOP 100 các trường Đại học tốt nhất ở Mỹ”.

  • Đem đến cho Sinh viên Việt Nam chính sách học phí tiểu bang (⅓ học phí sinh viên Quốc tế) vô cùng hấp dẫn.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường MTSU và các chương trình đào tạo khác của trường, vui lòng liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine