Gặp gỡ đại diện University of California – San Diego tại Việt Nam

Trúng tuyển vào các trường đại học Mỹ như Ivy League hay hệ thống University of California là ước mơ không chỉ của học sinh Việt Nam mà là của hàng triệu sinh viên quốc tế. Học sinh thường chỉ có thể tìm hiểu thông tin về các trường này qua website, các trang web đánh giá hay từ những cựu học sinh của trường.

Nếu có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của một trong những trường đại học danh giá bậc nhất thế giới này, bạn có bỏ qua cơ hội của mình hay không?

Đại diện phụ trách tuyển sinh sinh viên quốc tếcủa University of California – San Diego sẽ có mặt tại Việt Nam trong sự kiện tháng 9 tới đây của AMVNX:

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX MÙA THU 2017

  • Hà Nội: 16h00 – 20h00, Chủ nhật, ngày 17/9/2017 tại KS. Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • TP. HCM: 17h00 – 20h30, Thứ 3, ngày 19/9/2017 tại KS. InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

University of California – San Diego được đánh giá rất cao trong các bảng xếp hạng uy tín của Mỹ và thế giới:

  • #7 Các trường công lập tốt nhất thế giới
  • Top 10 các trường đại học tốt nhất của Mỹ
  • Top 20 các trường đại học tốt nhất thế giới

Đại học California – San Diego được thành lập vào năm 1960 bởi những học giả đặc biệt, những người không sợ rủi ro và định nghĩa lại trí tuệ thông thường. Khuôn viên chính có diện tích trên 1.200 mẫu ở ven biển La Jolla, California, gần Thái Bình Dương.  UC San Diego có sáu trường đại học, năm bộ phận học thuật và năm trường đào tạo sau đại học và chuyên nghiệp.

UC San Diego là trường duy nhất trong số các trường đại học UC khác cung cấp chương trình đào tạo mô hình “đại học nhỏ” sau đại học Cambridge và Oxford. Mỗi trường trong 6 trường đại học đều có ký túc xá riêng,  các dịch vụ dành cho sinh viên, truyền thống của trường và lễ kỷ niệm tốt nghiệp.

Trung tâm Siêu máy tính của UC San Diego là nơi sáng tạo ra Gordon, một trong những siêu máy tính nhanh nhất thế giới, với 4 petabyte dung lượng đĩa, 64 terabytes bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên và 300 terabytes bộ nhớ flash. Gordon có khả năng giải quyết những thách thức dữ liệu gây nhiều tranh cãi nhất, từ việc lập bản đồ các bộ gen cho đến tạo ra mô phỏng cực kỳ chi tiết các trận động đất.

Thư viện Geisel của UC San Diego là kho lưu trữ lớn nhất thế giới những tác phẩm gốc của Theodor Geisel (Tiến sĩ Seuss), lưu giữ hơn 10.000 bản vẽ gốc, phác thảo, sách và các vật dụng đáng nhớ khác. Thư viện UC San Diego được công nhận là nhà tiên phong trong việc số hóa và bảo tồn số, hiện đang hợp tác với Thư viện Quốc hội và các đối tác khác trong việc phát triển các phương pháp hay nhất để bảo vệ kỹ thuật số quy mô lớn.

UC San Diego có hơn 170,000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có 26% sống ngay tại quận San Diego, đóng góp thuế thu nhập và thuế kinh doanh cho khu vực. 67,7% sống tại bang California và có thêm 6,9% cựu sinh viên sống tại Mỹ (bên ngoài bang California).

16 người từng đoạt giải Nobel đã giảng dạy tại trường. Hơn 650 công ty hoạt động sử dụng công nghệ do cán bộ giáo viên, sinh viên và cựu sinh viên của UC San Diego sản xuất. Hơn 200 công ty tại địa phương có mối quan hệ hợp tác với trường.

Đây là cơ hội dành cho các bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng AMVNX:

- Hà Nội: Phòng 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Điện thoại: 024 3759 1688 – 024 3759 1968. Email: info-hn@amvnx.com

- TP. HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: 028 38 222 812 – 028 38 222 807. Email: info-hcm@amvnx.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine