Điều kiện để được xét nhận học bổng học phí tiểu bang

Học bổng học phí tiểu bang là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm chi phí tối đa cho sinh viên quốc tế muốn thực hiện “giấc mơ Mỹ” với học phí chỉ bằng ⅓ học phí mà sinh viên quốc tế phải chi trả trong suốt những năm học đại học.

Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa xuân 2016 đã mang đến cho phụ huynh và học sinh Việt Nam cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với 2 trong số 3 đại diện trường đại học có học bổng học phí tiểu bang dành cho sinh viên quốc tế gồm: Middle Tennessee State University, Central Michigan University và Saginaw Valley State University.

Học sinh cần phải có những điều kiện tối thiểu nào để nhận được học bổng hấp dẫn này?

1. Middle Tennessee State University (bang Tennessee)

MTSU luôn hướng tới sự phát triển bền vững về chất lượng giảng dạy, chương trình học cũng như cơ sở hạ tầng. Các ngành đào tạo nổi bật tại MTSU là: Hàng không vũ trụ, sư phạm, truyền thông đại chúng, quản lý công nghiệp bê tông, và các ngành công nghiệp khác,…

Học bổng Merit Scholarships lên tới $14.000/năm: GPA 3.0 trở lên, TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 trở lên. Học bổng sẽ được tự động xem xét.

2. Saginaw Valley State University (bang Michigan)

Tọa lạc tại trung tâm tiểu bang Michigan, SVSU có vị trí thuận tiện khi di chuyển đến các thành phố lớn của bang như Saginaw, Bay City, Midland, Detroit và sân bay quốc tế MBS. Các chương trình được nhiều sinh viên quan tâm như: Kinh doanh, kỹ thuật, trị liệu hoặc khoa học y tế,… Chất lượng đào tạo của SVSU được công nhận bởi Ủy ban Đại học của Hiệp hội Trung Bắc.

Học bổng Red & White dành cho sinh viên Việt Nam học đại học với GPA trung bình 3.0 và TOEFL iBT 61 trở lên được xét học bổng trị giá gần $50.000 học phí (dựa trên 140 tín chỉ chương trình đại học).

3. Central Michigan University (bang Michigan)

CMU là một trong ba trường đại học công lập lớn nhất tại tiểu bang Michigan với bề dày lịch sử, là một trong 100 trường Đại học công lập lớn nhất của Hoa Kỳ với chất lượng cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi. CMU cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia và các cấp tiến sĩ. Các ngành học phổ biến nhất tại CMU bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Giáo dục, Truyền thông – Báo chí, Tâm lý học, Giải trí, Khoa học Thể dục,…

Học bổng President’s Award được đóng học phí như công dân Mỹ dành cho những sinh viên có GPA 3.3 trở lên, SAT > 1000 hoặc ACT > 22, IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.

Đăng ký tư vấn miễn phí tại văn phòng AMVNX TẠI ĐÂY.

Chi tiết liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08)38 222 812 – 38 222 807. Email:info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine