Dallas Baptist- Trường Đại học xuất sắc của bang Texas

Đại học Dallas Baptist (DBU) được thành lập năm 1898,  là một trường Đại Học tư thục lớn tại thành phố Dallas, bang Texas.

  • DBU là một trong những trường lâu đời nhất ở bang Texas.
  • Nằm trong Top 100 trường Đại Học tốt nhất khu vực phía tây nước Mỹ.
  • DBU được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng phía Nam để cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.
  • Theo báo cáo từ U.S News được xuất bản năm 2009 thì trường Đại Học Dallas Baptist nằm trong danh sách những trường có chương trình Thạc Sĩ tốt nhất.
  • Trường đại học Dallas Baptist tự hào được US News & World report xếp hạng thứ 48 trong các trường đại học tốt nhất bang vào năm 2012.

Khuôn viên trường DBU rất thoáng mát với không gian xanh, rộng 293 ha, nằm trên sườn đồi phía tây nam Dallas, từ đây có thể nhìn thấy núi Creek Lake. Địa điểm của trường rất thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Dallas 13 dặm, cách trung tâm thành phố Forth Wort 19 dặm, và tọa lạc gần sân bay quốc tế Dallas/ Fort Worth và sân bay Love Field.

Nếu có dịp đến thăm hay học tập tại trường, bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên vì không ngỡ rằng đây là một trường đại học, bởi khuôn viên trường và phong cảnh xung quanh trường có thể nói là đẹp như tranh vẽ, nhìn xuống bao quát hồ núi Creek, và chỉ cách khu trung tâm thương mại thành phố Dallas một vài dặm về phía nam.

Hiện tại trường cung cấp 68 chương trình cử nhân, 22 chương trình Thạc sỹ, 2 chương trình Tiến sĩ và 19 chương trình cử nhân, thạc sỹ cấp tốc.

Trường có 5,545 sinh viên theo học, trong đó có hơn 550 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia. Có 127 giảng viên toàn thời gian trong đó 79,5% có bằng tiến sỹ. Tỷ lệ giảng viên và sinh viên trong một lớp học là 1:14.

Với DBU thành công của sinh viên là thành công của trường, chính vì vậy trường có sẵn một trung tâm quốc tế lớn, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên, và đặc biệt là sinh viên quốc tế trong học tập cũng như cuộc sống.

Nằm ở một khu vực có khí hậu ôn hòa quanh năm, trường là một địa chỉ phù hợp cho các bạn sinh viên ưa thích thể thao, đặc biệt là các môn thể thao ngoài trời. Trường cũng có hẳn các câu lạc bô sinh viên và 14 đội thể thao để giao lưu với các trường khác nhau.

Chi phí chương trình đại học: $775/ 1 giờ tín chỉ.

———————-

Trường Đại học xuất sắc Dallas Baptist sẽ tham dự NGÀY HỘI DU HỌC ĐẠI HỌC MÙA XUÂN 2015 của AMVNX vào lúc 17:00-20:30 ngày 6/3/2015 tại KS. Daewoo- 360 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội và 17:00-20:30 ngày 7/3/2015 tại KS. Rex- 141 Nguyễn Huệ- Quận 1- Hồ Chí Minh.

<<Hãy nhanh tay đăng ký tham dự “NGÀY HỘI DU HỌC ĐẠI HỌC MỸ 2015” ngay hôm nay để gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường và được ƯU TIÊN nhận những suất học bổng GIÁ TRỊ CAO nhé!>>

** ĐẶC BIỆT: Vào lúc 17h30Bài phát biểu khai mạc của Đại diện SỨ QUÁN MỸ tại Việt Nam: Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các em học sinh tiếp cận nền Giáo dục Mỹ tiên tiến và chính sách MỚI NHẤT về thủ tục cấp Visa Mỹ.

(。◕‿◕。)
Thêm vào đó, trong 5 ngày từ 24-28/2/2015 KH đăng ký tham dự Triển lãm may mắn có cơ hội nhận được:

  • Cơ hội HỌC BỔNG lên tới 75 %
  • Từ điển Oxford Dictionary Mini
  • Quà lưu niệm từ các trường

Nhanh tay đăng ký- TẠI ĐÂY


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine