HỌC PHÍ CỰC THẤP TẠI ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU MỸ NORTHERN IOWA

Trường Đại học XUẤT SẮC của Mỹ, Đại học Northern Iowa, sẽ phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX tổ chức Hội thảo:

17h30 – 20h30 ngày 29/01/2015

Tại văn phòng AMVNX, P512, TTTM Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

HỌC PHÍ THẤP: $25.715,

HỌC BỔNG TỚI 8.000 USD/NĂM

Đăng ký phỏng vấn xin HỌC BỔNG với đại diện của trường:
ĐT: 04 3759 1688 / 04 3759 1968
Email: info@aectvn.com

Tọa lạc giữa thị trấn xinh đẹp mang tên Cedar Falls, phía bắc tiểu bang Iowa là trường Đại học lớn của Mỹ, Đại học Northern Iowa.

Đây là một trong ba trường Đại học Công lập của bang Iowa và là trường giành được rất nhiều danh hiệu xuất sắc: Đứng thứ hạng 2 trong Top Trường đại học tốt nhất vùng Trung Tây (Best Regional University (Midwest)) theo bình chọn của tạp chí US News & World Report, Xếp thứ 7 trong Top 25 trường Đại học có chi phí dưới 30.000 USD/năm theo bình chọn của tạp chí Kiplinger.

Với diện tích khoảng 3.760 m2, trường sở hữu một khuôn viên tuyệt đẹp và là một trong 50 khuôn viên đại học an toàn nhất Hoa Kỳ (theo tạp chí Newsweek Daily Beast bình chọn) để trải qua thời sinh viên. Trường không quá xa các thành phố lớn như Chicago, Kansas hoặc Minneapolis. Sân bay Waterloo chỉ cách khuôn viên trường 10 phút lái xe.
Trường có chương trình đào tạo bậc đại học và cao học với hơn 150 chuyên ngành bậc đại học và 54 chuyên ngành bậc cao học, đa dạng từ kinh tế, sư phạm, y học cho đến khoa học, nghệ thuật và nhân văn…

Trong đó, chuyên ngành Quản trị kinh doanh là một trong những thế mạnh của trường và Đại học Quản trị Kinh doanh của UNI được công nhận là tốt nhất của Mỹ theo Princeton Review. UNI còn nằm trong những trường đại học dẫn đầu quốc gia về tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi chứng chỉ kiểm toán viên độc lập (Certified Public Accounting) theo Hiệp hội quốc gia của hội đồng kế toán tiểu bang (National Association of State Boards of Accountancy).
Ngoài chuyên ngành kinh tế, những chuyên ngành khác được đánh giá cao nhất của trường bao gồm giáo dục tiểu học, tâm lý học, sinh học, giáo dục mầm non, ngữ văn Anh, truyền thông.

Hơn 88% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình và hơn 99% các lớp học được giảng dạy bởi các giáo sư chứ không phải trợ giảng sau đại học để đảm bảo sinh viên được học tập kiến thức và kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu.
Trường có khoảng 550 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới, đem đến cho trường sự đa dạng về văn hóa, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Ngoài chất lượng đào tạo xuất sắc, UNI còn đem đến cho học sinh nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị. Trường có hơn 250 câu lạc bộ, tổ chức học thuật và xã hội, 17 đội tuyển thể thao, cơ hội thực tập và nghiên cứu, làm thêm trong khuôn viên trường với mức trả từ $7.5 – $9.5/ giờ.

Sinh viên có nhiều sự lựa chọn về chỗ ở bao gồm khu ký túc xá hoặc khu căn hộ trong khuôn viên nhà trường cũng như những căn hộ ngoài trường. Tuy nhiên, sống trong khuôn viên trường tạo ra sự kết hợp tốt nhất giữa sự tiện nghi, tiết kiệm chi phí và cơ hội hòa nhập. Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất như 16 phòng máy tính, wifi bao phủ toàn khu nhà nội trú.

UNI xem sự thành công của mỗi sinh viên là yếu tố quan trọng nhất. UNI đem đến cho sinh viên nền tảng để có một công việc tốt và nhiều sinh viên tốt nghiệp đã vươn lên những vị trí lãnh đạo cho các tổ chức và công ty lớn trên toàn thế giới.

Rất nhiều cựu sinh viên của trường đã trở thành những nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn trên thế giới như Nancy Aossey – chủ tịch và CEO của tập đoàn y tế quốc tế (IMC), Stan Askren – chủ tịch hội đồng quản trị và CEO tập đoàn HNI cùng nhiều công ty khác như Allstate Insurance, Ernst & Young, HSBC, Rockwell Collins,…

Hàng năm, UNI còn tổ chức các triển lãm cơ hội việc làm và phỏng vấn trực tiếp từ hơn 300 công ty tại trường để tuyển dụng sinh viên.

Chi phí năm học 2014 -2015
- Khoa Quản trị kinh doanh:
Học phí và chi phí ăn ở: $27.269

- Các khoa khác:
Học phí và chi phí ăn ở: $25.715

- Các chi phí khác:
Sách vở: $900
Chi tiêu cá nhân: $1.764
Phương tiện đi lại: $800

HỌC BỔNG:
1. 1.000 – 6.000 USD/năm
Yêu cầu: Kết quả học tập tốt, tiếng Anh tốt, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa.

2. 8.000 USD/năm:
Yêu cầu: Nằm trong top 10% của lớp, có điểm SAT (Đọc hiểu và Toán) tối thiểu 1280 và tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa.

Số lượng học bổng có hạn và chỉ dành cho học sinh du học qua tổ chức AMVNX. Vì thế, bạn cần nộp đơn sớm để nhanh chân giành được những suất học bổng hấp dẫn.
ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN VỚI ĐẠI DIỆN CỦA TRƯỜNG UNI TẠI HÔI THẢO NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI GIÀNH HỌC BỔNG DỄ DÀNG HƠN.
Điện thoại: 04 3759 1688 / 04 3759 1968
Email: info@aectvn.com


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine