Trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây University of Findlay

Trường Đại học Findlay được thành lập vào năm 1882, nổi tiếng bởi nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với các ngành học đa dạng phù hợp với nhu cầu thời đại. Khuôn viên của trường đặt tại thành phố Findlay, Tây Bắc Ohio – một thành phố miền Trung Tây yên bình thân thiện cùng đời sống chất lượng cao với 37,000 cư dân sinh sống. Trường cách các thành phố lớn như: Columbus (Ohio), Cleveland (Ohio) và Detroit (Michigan) chỉ khoảng 2 giờ lái xe.

<3 Theo US News & World Reports: Đại học Findlay xếp hạng 49 trong khu vực Trung Tây; Ngành Trợ tá bác sĩ xếp hạng 123.

<3 Theo tạp chí Princeton Review: University of Findlay được bình chọn là “Trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây” (Best Midwestern College)

Đại học Findlay đào tạo 65 ngành học cấp bằng cử nhân và 8 ngành học cấp bằng Thạc sĩ.

+ Trường gồm 5 phân viện lớn: College of Business, College of Education, College of Liberal Arts, College of Health Professions, College of Sciences.

+ Các ngành học chính: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Kinh tế, Quản trị khách sạn, Marketing, Khoa học, Giáo dục, Môi trường, Sức khoẻ… và rất nhiều ngành nghề khác.

Bên cạnh đó, đại học Findlay tự hào cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường (IELP), một khóa học bồi dưỡng cho sinh viên quốc tế những kiến thức tiếng Anh thiết yếu, cũng như hiểu biết toàn diện về văn hóa và tạp quán Mỹ. Chương trình IELP chuẩn bị cho sinh viên hành trang đi tới thành công như: cũng cố kỹ năng đọc viết tiếng Anh, hướng dẫn sử dụng máy tính để chuẩn bị cho bài tập trên lớp và giới thiệu nền giáo dục cấp cao của Mỹ.

Sinh viên sẽ nhận được tín chỉ đại học ngay trong quá trình học IELP. Sinh viên còn có cơ hội giao lưu với sinh viên Mỹ và các thành viên trong cộng đồng, cũng như có điều kiện thực hiện các chuyến đi thực tế đến nhửng danh lam thắng cảnh của vùng lân cận.

Trường có gần 60 chương trình đào tạo cử nhân hệ 4 năm cũng như các chương trình đào tạo thạc sỹ.

Học xá của trường Findlay vô cùng thân thiện và hiện đại, nơi sinh viên có thể nhận được sự quan tâm tuyệt vời mà ít nơi nào có được từ các giáo sư. Trường có 70 tổ chức sinh viên và 27 câu lạc bộ thể thao nội bộ, sinh viên có thể lựa chọn tham gia bất cứ hoạt động nào để trau dồi kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp xã hội bên ngoài phòng học.

Hiện trường có hơn 4100 sinh viên, trong đó có hơn 400 sinh viên đến từ 40 quốc gia và lãnh thổ khác nhau đang theo học.

Tỷ lệ sinh viên- giảng viên: 15:1

Trường có 70 tổ chức sinh viên và 27 câu lạc bộ thể thao nội bộ, sinh viên có thể lựa chọn tham gia bất cứ hoạt động nào để trau dồi kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp xã hội bên ngoài phòng học.

Trường còn có học bổng có giá trị từ $500 – $750/học kì cho những sinh viên tiềm năng!

————

Trường Đại học xuất sắc University of Findlay sẽ tham dự NGÀY HỘI DU HỌC ĐẠI HỌC MÙA XUÂN 2015 của AMVNX vào lúc 17:00-20:30 ngày 6/3/2015 tại KS. Daewoo- 360 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội và 17:00-20:30 ngày 7/3/2015 tại KS. Rex- 141 Nguyễn Huệ- Quận 1- Hồ Chí Minh.
<<Hãy nhanh tay đăng ký tham dự “NGÀY HỘI DU HỌC ĐẠI HỌC MỸ 2015″ ngay hôm nay để gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường và được ƯU TIÊN nhận những suất học bổng GIÁ TRỊ CAO nhé!>>

** ĐẶC BIỆT: Vào lúc 17h30 – Bài phát biểu khai mạc của Đại diện SỨ QUÁN MỸ tại Việt Nam: Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các em học sinh tiếp cận nền Giáo dục Mỹ tiên tiến và chính sách MỚI NHẤT về thủ tục cấp Visa Mỹ.

(。◕‿◕。)
Thêm vào đó, trong 10 ngày từ 24-5/3/2015 KH đăng ký tham dự Triển lãm may mắn có cơ hội nhận được:
<3 Cơ hội HỌC BỔNG lên tới 75 %
<3 Từ điển Oxford Dictionary Mini
<3 Quà lưu niệm từ các trường

Làm sao để nhận quà???? RẤT ĐƠN GIẢN
- Share lên thông tin Đăng ký tham dự lên wall ở chế độ public
- Comment 1 số bạn yêu thích (từ 1-100) để có cơ hội nhận QUÀ ĐẦU XUÂN nhé
Quà tặng và cơ hội HẤP DẪN- Ngại gì không click!

KH nhận thưởng tại buổi Triển lãm (*)

Link đăng ký TẠI ĐÂY


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine