ĐẠI HỌC BRIDGEPORT – CƠ HỘI ĐẾN VỚI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

✿ Bạn đang tìm một trường Đại học chất lượng đào tạo xuất sắc với mức học phí hợp lí?
✿ Bạn muốn có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn và uy tín tại Mỹ?
✿ Một trường học an toàn và môi trường sống lý tưởng?

University of Bridgeport sẽ là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua!

University of Bridgeport (UB) thành lập năm 1927, được đặt tại thành phố Bridgeport, thành phố lớn nhất của tiểu bang Connecticut, Mỹ. Bridgeport là một thành phố yên bình, xinh đẹp với khí hậu ôn đới trung bình từ 23oC. Trường nằm trong khu vực New England lịch sử bên bờ biển Connecticut, chỉ cách thành phố New York 1 giờ đồng hồ.. Vị trí gần trung tâm tài chính lớn nhất thế giới của trường giúp sinh viên UB có nhiều cơ hội làm việc và thực tập.

☼ US News and World Report – tạp chí uy tín chuyên đánh giá chất lượng các trường đại học tại Mỹ – công nhận danh hiệu “One of the Best Colleges in the US” (một trong những trường đại học tốt nhất tại Mỹ);
☼ UB còn có chương trình đào tạo kỹ thuật lớn và tốt thứ 2 tại Mỹ sau MIT;
☼ Theo báo cáo của U.S News and World Report, phân viên kỹ thuật của trường luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.
☼ Trường cung cấp hơn 120 chương trình đại học, sau đại học và chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

Hơn nữa, trường nằm giáp với Long Island Sound ở hạt Fairfield, Connecticut, nơi nổi tiếng là “Bờ biển vàng của các công ty” tập trung các công ty lớn đông thứ 3 ở Mỹ theo bình chọn của tạp chí Fortune. Điều này kết nối sinh viên với một số công ty lớn nhất nước, tạo cho sinh viên các cơ hội thực tập và việc làm.  Có thể kể đến một số công ty lớn, nằm trong TOP  doanh nghiệp lớn mạnh của Mỹ mà sinh viên tốt nghiệp University of Bridgeport có cơ hội được thực tập, thâm chí là được nhận vào làm tại đó. Ví dụ: Apple, Bank of America, Citibank, ESPN, FBI, Pepsi Co., Nokia,…

University of Bridgeport là trường Đại học có hệ thống hỗ trợ việc làm cho sinh viên uy tín tại Mỹ bằng việc tư vấn hay tổ chức 2-3 Triển lãm về việc làm hàng năm cho sinh viên. Nhờ chất lượng đào tạo cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm tư vấn việc làm của trường, thời gian trung bình có việc làm của sinh viên trường Bridgeport sau khi tốt nghiệp là từ 6-8 tháng. Ngoài ra các các kênh quảng bá của trường cũng hỗ trợ sinh viên rất nhiều; phần hỗ trợ thực tập  CPT, OPT được chú trọng, tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm và nâng cao kiến thức.

Học phí: $29,910.

Những suất học bổng trị giá từ $10,000 đến $15,000 dành cho những sinh viên xuất sắc khi du học qua AMVNX.
Đặc biệt, Đại học Bridgeport là một trong những trường Đại học tư thục DUY NHẤT ở bờ Đông cấp học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc theo học chương trình sau đại học, học tại các phân viện như: Kỹ thuật, Kinh tế, Quan hệ quốc tế nếu có các chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL, IELTS với mức học bổng từ $3000-$5000.

Hiện University of Bridgeport là một trong những trường Đại học đối tác thân thiết của AMVNX. AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ rất đáng tin cậy và có uy tín tại Mỹ và Việt Nam. Trụ sở chính của tổ chức đặt tại thành phố Lincoln, bang Nebraska và 2 văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với lợi thế có trụ sở tại Mỹ và các chuyên viên giáo dục người Mỹ giàu kinh nghiệm, am hiểu về hệ thống giáo dục tại Mỹ, cho đến nay AMVNX đã đem lại cơ hội học tập tại “miền đất hứa” này cho rất nhiều học sinh Việt Nam.

Từ 6/3/2015 đến 31/3/2015, AMVNX thực hiện chương trình “THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI KHI DU HỌC CÙNG AMVNX”  như một lời tri ân tới quý phụ huynh và học sinh, gồm: ❀ Tư vấn chọn trường HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (đối với các trường tham dự triển lãm và các trường đối tác của AMVNX).
❀ Đối với những học sinh nộp đơn nhập học qua AMVNX sẽ được MIỄN PHÍ khóa học viết luận – 5 buổi với chuyên viên giáo dục Mỹ giàu kinh nghiệm.


Xin vui lòng đặt lịch hẹn với các chuyên viên giáo dục của Tổ chức AMVNX để được tư vấn và hỗ trợ:

- Văn phòng HN: P512, tầng 5, tòa nhà Daeha (trong khuôn viên khách sạn Daewoo), số 360 Kim Mã, Ba Đình Điện thoại: 043 759 1968 / 043 759 1688 Email: info@aectvn.com

- Văn phòng HCM: 31C Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1Điện thoại: 083 8222 807 / 083 8222 812 Email: info_hcm@aectvn.com


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine

Chapel Hill-Chauncy Hall School – Trường top tại Massachusetts

TRIỂN LÃM DU HỌC THPT MỸ, ANH, CANADA VÀ TRẠI HÈ AMVNX 2017

Annie Wright School – Trường nội trú tại bang Washington

The Perkiomen School, Pennsylvania

Học viện Wayland, Wisconsin