Học bổng lên tới 75% từ trường Đại học hàng đầu khu vực Creighton University

Bạn muốn du học Mỹ ngành Y với chất lượng đào tạo đẳng cấp và mức học phí hợp lý? Creighton University là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Du học Mỹ là mong muốn của nhiều học sinh, sinh viên nhưng chi phí luôn là vấn đề khiến họ e ngại và cản trở họ thực hiện ước mơ đó. Tuy nhiên, với học bổng lên tới 75% học phí của trường Đại học Creighton, bạn sẽ có cơ hội để bước vào một trong những trường đại học hàng đầu khu vực miền Trung Tây nước Mỹ do tạp chí US NEWS and World Report bình chọn.

Creighton còn lọt vào danh sách 50 trường đại học tư thục hàng đầu tại Mỹ cũng như được xếp trong danh sách 50 trường đại học Mỹ có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc dành cho sinh viên bậc cử nhân. Với bề dày truyền thống giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khóa hơn 135 năm qua, Đại học Creighton thực sự là môi trường học tập tốt.

Được thành lập năm 1878, Creighton University là trường đại học tư thục tại thành phố Omaha, bang Nebraska, Mỹ. Omaha nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn, sạch đẹp và thân thiện nhất của Mỹ với môi trường kinh doanh xuất sắc, cho phép sinh viên có nhiều cơ hội thực tập, tham gia các công trình nghiên cứu và phát triển nổi tiếng trên thế giới để tăng cường khả năng và kiến thức.

Trường còn sở hữu lợi thế khác là cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học thông minh (smart classrooms) phòng lab, khu kí túc rộng lớn, những phương tiện giải trí mới và khu vực dành riêng cho học tập, bãi đỗ xe mới. Đối với sinh viên thuộc ngành Y, trường còn trang bị một Trung tâm Y tế với các thiết bị và công nghệ cực kỳ tối tân đóng vai trò như là một bệnh viện để phục vụ việc giảng dạy.

Với hơn 70 chuyên ngành bậc đại học và hơn 30 chương trình sau đại học và chuyên nghiệp, Creighton là môi trường lý tưởng học tập – các lớp học sĩ số nhỏ (Tỉ lệ sinh viên-giảng viên là 11:1), giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều cơ hội thực tập và nghề nghiệp (96% sinh viên có việc làm trong vòng 8 tháng sau tốt nghiệp).

Ở Creighton, sinh viên được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được gặp gỡ, làm việc sát sao cùng các giáo sư tài giỏi và danh tiếng với các cơ sở hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hưởng dịch vụ tư vấn riêng, trau dồi các kỹ năng lãnh đạo, được tạo nhiều cơ hội để thực tập, nghiên cứu và trải nghiệm cuộc sống thông qua các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Tổng chi phí ước tính cho năm học 2014-2015 là $50,919 bao gồm học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế.

Với tất cả lợi thế được nêu trên, Đại học Creighton chắc chắn là chọn lựa đúng nhất cho các bạn!

Trường Đại học lớn CREIGHTON UNIVERSITY của tiểu bang Nebraska sẽ về tham dự Ngày hội Du học Đại Học Mỹ mùa Xuân 2015 của AMVNX vào lúc 17:00-20:30 ngày 6/3/2015 tại KS. Daewoo- 360 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội và 17:00-20:30 ngày 7/3/2015 tại KS. Rex- 141 Nguyễn Huệ- Quận 1- Hồ Chí Minh.

<<Hãy nhanh tay đăng ký tham dự “NGÀY HỘI DU HỌC ĐẠI HỌC MỸ 2015” ngay hôm nay để gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường và được ƯU TIÊN nhận những suất học bổng GIÁ TRỊ CAO nhé!>>

** ĐẶC BIỆT: Vào lúc 17h30 – Bài phát biểu khai mạc của Đại diện SỨ QUÁN MỸ tại Việt Nam: Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các em học sinh tiếp cận nền Giáo dục Mỹ tiên tiến và chính sách MỚI NHẤT về thủ tục cấp Visa Mỹ.

Link đăng ký TẠI ĐÂY


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine