CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI HỌC BỔNG DU HỌC MỸ AMVNX 2015

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ AMVNX 2015

Cuộc thi học bổng Mỹ AMVNX năm 2015 đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 300 em học sinh từ lớp 7-12 đến từ khắp mọi miền đất nước.

Cuộc thi là cơ hội cho các em học sinh được thử thách năng lực bản thân cũng như học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thông qua từng vòng thi và những lời nhận xét từ ban giám khảo. Đây được coi là một sân chơi bổ ích cho học sinh Việt Nam tìm kiếm cơ hội học bổng du học Mỹ.

Các em đã trải qua 2 vòng thi nghiêm túc và đầy thử thách với điểm số cao. Kết quả các thí sinh đạt được phần nào đã phản ánh đúng trình độ cũng như khả năng hiện tại của các em, qua đó giúp các em có được cái nhìn cũng như xây dựng cho mình một lộ trình học tập tiếng Anh hiệu quả nhất trong tương lai. Qua đó, tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX đã chọn ra được những em học sinh có thành tích và điểm số xuất sắc dành các suất học bổng từ các trường THPT nội trú danh tiếng Mỹ. Bên cạnh đó, 6 em học sinh xuất sắc nhất cả 2 miền, sẽ nhận được các suất du học hè miễn phí vào mùa hè năm 2016.

Dưới đây là danh sách các em học sinh nhận được học bổng du học hè năm 2016:

1. Khu vực Hà Nội

  • Giải nhất: Học bổng toàn phần Trại hè 2016: Võ Châu Anh, học sinh lớp 9 trường Quốc tế Anh, BIS.
  • Giải ba: Học bổng 50% Trại hè 2016 (không bao gồm vé máy bay): Đỗ Hiếu Văn, học sinh lớp 7 trường chuyên Hà Nội Amsterdam.

2. Khu vực TP.Hồ Chí Minh

  • Giải nhất: Học bổng toàn phần Trại hè 2016: Hoàng Ngọc Xuân Mai, học sinh lớp 8 trường THCS – THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

  • Giải nhì: Học bổng 50% Trại hè 2016: Phạm Lê Linh Đan, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Du.

  • Giải ba: Học bổng 50% Trại hè 2016 (không bao gồm vé máy bay): Hoàng Như Ngọc, Học sinh lớp 9 trường THCS Phan Đình Phùng, Quảng Trị

Các em học sinh có tên trong danh sách trên, vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn của AMVNX để tìm hiểu thủ tục nhận giải.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ

Học sinh tham gia chương trình Trại hè 2016 của AMVNX sẽ được trải nghiệm một mùa hè sôi động và thú vị tại trường Nội trú Thornton Academy, tiểu bang Maine, Hoa Kỳ với chương trình STEM và chương trình Anh ngữ ESL nhằm nâng cao, củng cố kiến thức và rèn luyện khả năng tiếng Anh trong suốt 2-4 tuần học tại Thornton Academy.

Với cơ hội:

  • Tham gia các hoạt động cộng đồng, đội nhóm và thể thao
  • Tham quan các trường Đại học nổi tiếng lân cận như: Harvard University, Princeton University…
  • Tham quan các địa điểm nổi tiếng như: ngọn hải đăng Portland, Bangor, Công viên Quốc gia Acadina, các bảo tàng Quốc gia…
  • Tìm hiểu văn hóa, đất nước con người Mỹ

Thời gian diễn ra chương trình Trại hè: từ 23/7- 20/8/2016. Học sinh có thể tham gia chương trình này trong 2 hoặc 4 tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ VP AMVNX để được tư vấn.

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX chúc mừng các em học sinh đạt giải và một lần nữa cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của các quý phụ huynh dành cho AMVNX. Cám ơn các em học sinh đã nhiệt tình tham gia và thử thách bản thân góp phần tạo nên sự sôi động và thành công của cuộc thi học bổng Mỹ AMVNX 2015.

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ đáng tin cậy và có uy tín tại Mỹ cũng như Việt Nam. Trụ sở chính của tổ chức đặt tại thành phố Lincoln, bang Nebraska và hai văn phòng tại Hà Nội, TP HCM. Hàng năm, AMVNX tổ chức Triển lãm, Hội thảo và cuộc thi học bổng Mỹ nhằm mang đến cơ hội thực hiện ước mơ du học cho các học sinh Việt Nam.

Chi tiết liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08)3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com.
Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine