Cơ hội việc làm Toàn cầu từ Trường Đại Học Bridgeport

Link Facebook
Link Fanpage

University of Birdgeport (UB) tọa lạc tại Bridgeport, thành phố lớn nhất của tiểu bang Connecticut, Mỹ. Bridgeport là mệnh danh là “Thành phố của những công viên” với khí hậu ôn đới trung bình từ 23oC. Bên cạnh đó, trường nằm giáp với Long Island Sound ở hạt Fairfield, Connecticut, nơi nổi tiếng là “Bờ biển vàng của các công ty” tập trung các công ty lớn đông thứ 3 nước Mỹ. Đây là ưu điểm lớn dành cho các sinh viên theo học tại UB khi có nhiều cơ hội thực tập và làm việc ở các tập đoàn, công ty lớn. Giao thông ở đây cũng rất thuận tiện khi sinh viên chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ đi tàu điện ngầm đến New York tráng lệ, khoảng 3 giờ để tới Boston và hơn 6 tiếng đến thủ đô nước Mỹ – Washington D.C.

Trường Đại học Bridgeport thành lập từ năm 1927. Trường được nhiều tạp chí uy tín như US News and World Repor công nhận với danh hiệu “One of the Best Colleges in the US” (một trong những trường Đại học tốt nhất tại Mỹ); tạp chí Washington Monthly xếp UB hạng 147 với các tiêu chuẩn dựa trên những công trình nghiên cứu, phục vụ cộng đồng và tính xã hội. Ngoài ra, trường còn được NASA chọn để tham gia thiết kế cách giải quyết vấn đề về không gian sống và công nghệ làm việc.

Trường Đại học Bridgeport cung cấp hơn 120 chương trình Đại học (cử nhân hệ 4 năm), sau Đại học (Thạc sĩ, Cao học) và chương trình tiếng anh dành cho các bạn sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường. Những ngành được theo học nhiều nhất tại trường Đại học Bridgeport gồm: Tâm lý, tổng hợp, dịch vụ nhân sinh, vệ sinh nha khoa, kinh tế/thương mại. Sinh viên theo học được lựa chọn nhiều lĩnh vực học thuật đa dạng; sinh viên đã tốt nghiệp cũng có lựa chọn học lên cao như chương trình thạc sĩ giáo dục, kỹ thuật,…

Sỹ số trung bình 1 lớp học tại Bridgeport là 17 học sinh, việc này tạo điều kiện tốt nhất cho sự tương tác, hỗ trợ trực tiếp từ giàng viên tới sinh viên theo học.

Hiện nay tại Đại học Bridgeport có tổng cộng 2835 sinh viên đang theo học, với tỷ lệ 33,8% sinh viên nam và 66,2% sinh viên nữ. Trong trường, 44% sinh viên sống tại kí túc xá và 55% sinh viên sống ngoài khuôn viên trường.

Canteen trường Bridgeport

Bên cạnh đó, UB luôn quan tâm đến việc tạo một môi trường học tập an ninh, ổn định cho sinh viên, trường đã thiết kế chương trình báo động di động có thể xác định được vị trí của sinh viên và giúp những nhân viên an ninh của trường tìm ra sinh viên trong vòng 2 phút. Và trường đã đạt được Giải thưởng Jeanne Clery về Trường đại học an toàn (Jeanne Clery Campus Safety Award).

Thư viện Wahlstrom có hơn 60.000 đầu sách điện tử, có thể tiếp cận với tài liệu đa dạng của các giảng viên, các hội thảo, tài nguyên đa phương tiện và hỗ trợ sinh viên trực tuyến.

Học phí hiện tại của trường cho chương trình Đại học là $29,910. Tuy rằng trường không trao tặng suất học bổng toàn phần nhưng UB luôn dành những suất học bỏng trị giá từ $8,000 đến $20,000 dành cho những sinh viên xuất sắc cùng chính sách hỗ trợ tài chính nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại đây.

Hiện tại, trường Đại học Bridgeport đã thu hút một lượng lớn sinh viên từ hơn 80 quốc gia trên thế giới và 46 tiểu bang khắp nước Mỹ theo học, điều này khiến trường Đại học Bridgeport có một môi trường học tập đa dạng, giúp sinh viên được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, giúp sinh viên có được thế giới quan mới và phát triển các kỹ năng giao tiếp, các kiến thức cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

Trường Đại học danh tiếng Bridgeport sẽ tham dự Triển lãm du học Hoa Kỳ mùa Xuân 2015 vào ngày 6/3/2015 tại KS. Deawoo- 360 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội và ngày 7/3/2015 tại KS. Rex- 141 Nguyễn Huệ- Q1- HCM.

Đăng ký tham dự triển lãm ngay hôm nay để có cơ hội gặp gỡ Đại diện trường và được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine