NEHS: Giúp bạn du học Mỹ với chi phí thật thấp

Chương trình Trường Trung  học Nebraska (NEHS)

NEHS là một chương trình vô cùng độc đáo do AMVNX tạo ra nhằm hỗ trợ những học sinh muốn du học ở các trường THPT nội trú Mỹ với chi phí hợp lý. Học sinh đăng ký tham gia chương trình này sẽ được tuyển chọn cẩn thận. Chúng tôi nhận học sinh dựa trên nhiều yếu tố như năng lực học tập, tính cách, sự trưởng thành và mục tiêu tương lai của học sinh.

Chương trình Trường Trung học Nebraska (NEHS) của chúng tôi là cơ hội lớn cho các học sinh Việt Nam muốn giành được tấm bằng trung học ở Mỹ cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh, tăng sự hiểu biết và khám phá khả năng sáng tạo của mình.

Có thể bạn chưa từng nghe nói đến bang Nebraska nhưng đó quả thực là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập. Nằm ở trung tâm của nước Mỹ, Nebraska được coi là một nơi có “đời sống tốt” với sự thân thiện, an toàn và những trường trung học xuất sắc, phong cảnh đẹp cũng như địa điểm âm nhạc nổi tiếng.

1. Ký túc xá

Ký túc xá AMVNX khác xa với cuộc sống ở nhà của bạn. Sẽ luôn có người ở bên khi bạn cần đi chơi, tổ chức học nhóm, chia sẻ câu chuyện của mình hay xem phim cùng nhau. Giống như ở trường đại học, bạn sẽ có bạn cùng phòng và phòng tắm chung. Bạn sẽ phát hiện ra rằng có bạn cùng phòng đem lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Bên cạnh đó, ở ký túc xá còn có người quản lý, họ sẽ hỗ trợ bất kỳ điều gì bạn cần.

Ký túc xá của chúng tôi nằm ở vùng lân cận Lincoln vô cùng thanh bình và xinh đẹp. Từ đó đến thành phố Lincoln sầm uất không hề xa.

2. Thức ăn

Thức ăn ở ký túc xá  AMVNX thật tuyệt vời với rất nhiều loại món ăn cho bạn lựa chọn như món ăn Việt Nam, món ăn Mỹ, món ăn Mexico, món ăn Thái, món ăn Trung Quốc, pizza và hơn thế nữa. Thực đơn của ký túc xá luôn đổi mới, không bao giờ nhàm chán.Bạn sẽ được thưởng thích những món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Các bữa ăn ở phòng ăn chung trở thành hoạt động thú vị bởi khi ấy, bạn và bạn bè sẽ cùng ngồi ăn và trò chuyện.

3. Hoạt động

Cuộc sống ở trường nội trú không chỉ dừng lại ở lớp học. Bạn sẽ có cơ hội được ra khỏi khuôn viên trường để hoàn thiện mình thông qua các dự án phục vụ cộng đồng hay các hoạt động giải trí. Đội ngũ AMVNX luôn làm việc hết mình để tổ chức các chuyến đi ngắn hạn giúp sinh viên khám phá nhiều thành phố và thắng cảnh đẹp trong khi theo học chương trình NEHS. Việc luôn có bạn bè ở khắp nơi đồng nghĩa với những giây phút vui vẻ không bao giờ chấm dứt.

Đăng ký học

Học sinh đăng ký tham gia chương trình này sẽ được tuyển chọn cẩn thận. Chúng tôi nhận học sinh dựa trên nhiều yếu tố như năng lực học tập, tính cách, sự trưởng thành và mục tiêu tương lai của học sinh. Những học sinh muốn theo học chương trình NEHS cần hoàn thành những bước sau:

1. Đăng ký học

- Điền đơn đăng ký

- Nộp bảng điểm bằng tiếng Anh và tiếng Việt (điểm trung bình ở Việt Nam đạt ít nhất 7.5)

- Đạt điểm thi SLEP ít nhất 48

- Nộp bản sao hộ chiếu/giấy khai sinh

- Đóng phí đăng ký không hoàn lại: $350

2. Tham gia phỏng vấn với Ban tuyển chọn ở Việt Nam

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tài chính cho những sinh viên có thành tích học tập và nhu cầu hỗ trợ tài chính. Để biết thêm chi tiết về hỗ trợ tài chính, vui lòng liên lạc với độ ngũ tư vấn của công ty.

Dịch vụ của chúng tôi

Sau một ngày học tập căng thẳng ở trên lớp, học sinh của chương trình NEHS có thể thư giãn với truyền hình cáp và truy cập internet với wifi tốc độ cao. Họ có thể tìm kiếm tài liệu chuẩn bị cho kỳ thi SAT và ACT trong thư viện hay đơn giản là giải trí bằng một cuốn sách tiếng Anh hay tiếng Việt. Sinh viên có thể tham gia các trò chơi cờ hoặc giải trí bằng hàng loạt các hoạt động khác ở ký túc xá. Quan trọng hơn, sinh viên được tiếp cận với gia sư mỗi tối để giải quyết các vấn đề học tập và hoàn thiện tiếng Anh.

Sinh viên có thể đăng ký dịch vụ đi lại dành riêng cho mình để đưa đón họ đi học mỗi ngày. Hoặc họ cũng có thể đi học bằng xe buýt để tự mình khám phá thành phố hoặc có thể đi bộ trên những con đường rộng lớn của Lincoln.

Dù học sinh quan tâm và muốn điều gì thì ký túc xá AMVNX sẽ giúp họ đạt được mong muốn đó. Học sinh sẽ là những người tự chủ. Giới hạn duy nhất là hoài bão của họ. Khi học sinh tốt nghiệp, nhân viên AMVNX sẽ giúp họ tìm một trường đại học phù hợp cho mình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp học sinh thực hiện các bước đăng ký  cũng như giành học  bổng. Không chỉ thế, AMVNX còn tổ chức những chuyến đi đến các khuôn viên đại học rộng lớn để sinh viên có thể khám phá sự khác nhau của các trường đại học. Các trường đại học khác gửi đại diện riêng đến Lincoln để gặp sinh viên theo học chương trình NEHS.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine