Chinh phục mọi giới hạn với ngành hàng không tại ISU và MTSU

Ngành học hot?

Lương cao? Có việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp?

Cống hiến trí tuệ cho nhân loại?

Bầu trời chưa phải là giới hạn, kiến thức còn nằm ở ngoài vũ trụ bao la. Bạn có bao giờ mơ ước mình sẽ là một trong những con người chinh phục bầu trời và vũ trụ bao la ấy? Không có ước mơ nào là viển vông, chỉ là chúng ta chưa tìm ra cách để đạt ước mơ ấy mà thôi.

Hãy tìm hiểu về ngành hàng không vũ trụ tại Iowa State University và Middle Tennessee State University và hiện thực ngay những “Ước mơ” đó!

Iowa State University

Học ngành hàng không vũ trụ tại ISU, bạn sẽ được truyền động lực, cung cấp công cụ và trải nghiệm thực tiễn để đưa bạn đến sự nghiệp thú vị và thành công. Chương trình đào tạo được công nhận bởi Hội đồng kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology). Đây là một tổ chức của Mỹ có uy tín trên thế giới chuyên kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo về kỹ thuật và công nghệ.

Hơn một nửa sinh viên tốt nghiệp ngành hàng không tại ISU đã làm việc trong những lĩnh vực vượt ra cả máy bay và tên lửa. 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp với hơn 500 công ty đến trường kỹ thuật tuyển dụng hàng năm.

Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật hàng không là 62.500 $ / năm.

Lương thực tập cho sinh viên trung bình hơn $19/giờ.

Cựu sinh viên tốt nghiệp ngành hàng không của ISU đã đạt đến những vị trí như: Clayton Anderson – phi hành gia NASA, Steve Bales – nhà khoa học NASA, nhân viên hướng dẫn cho Apollo 11 hạ cánh mặt trăng,…

Middle Tennessee State University

du học mỹ ngành hàng không

Du học Mỹ ngành hàng không tại MTSU

Phát triển từ đào tạo phi công cho Thế chiến thứ II, ngành hàng không vũ trụ của MTSU đã trở thành một trong những chương trình đào tạo hàng không lớn và uy tín nhất nước Mỹ. MTSU sở hữu một trung tâm hàng không vũ trụ tại sân bay Murfreesboro.

Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận chương trình đào tạo hàng không của MTSU là một chương trình đào tạo ưu tú, nơi sản sinh ra những sinh viên có năng lực xuất sắc. Các nhà tuyển dụng lớn có thể kể đến: American Airlines, Delta Airlines, Cơ quan Hàng không liên bang (FAA), Metropolitan Nashville Airport Authority, Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ (lượng lượng hàng không, quân đội, cảnh sát biển, hải quân,…),…

Mức lương trung bình cho sinh viên ngành hàng không mới tốt nghiệp của MTSU là $62.800/năm và có thể lên tới $109.000 vào giai đoạn giữa sự nghiệp (Theo PayScale).

Còn rất nhiều thông tin thú vị và cực kỳ bổ ích về Iowa State University, Middle Tennessee State University và các trường đại học khác tại Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa xuân 2016. Triển lãm được tổ chức tại:

Hà Nội: 17h00-20h30, Thứ 7 ngày 5/3/2016, KS Daewoo, 360 Kim Mã

TP.HCM: 17h00-20h30, Chủ Nhật ngày 6/3/2016, KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Link đăng ký tham dự Triển lãm: http://goo.gl/forms/WUZJupkHLQ

Mọi chi tiết liên xin liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine