HỌC LỚP 12 TẠI MỸ, ĐƯỢC CẤP VISA F1 VÀ BẰNG THPT CỦA MỸ

CHICO HIGH SCHOOL PROGRAM – CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12

Những trường THPT tại Mỹ chỉ nhận học sinh bắt đầu theo học từ lớp 9 đến lớp 11. Với những học sinh bắt đầu theo học từ lớp 12, các trường sẽ không chấp nhận.

Tuy nhiên, với chương trình THPT đặc biệt này, các em có thể theo học từ lớp 12 tại Mỹsẽ được cấp bằng THPT sau khi tốt nghiệp.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

- Có thể nói đây là chương trình DUY NHẤT cho phép học sinh theo học THPT tại Mỹ từ lớp 12 cấp bằng THPT cho học sinh theo học 1 năm tại Mỹ.

Chương trình do chính Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX hợp tác với trường PLEASANT VALLEY HIGH SCHOOL thực hiện, không có công ty hay tổ chức nào ở Việt Nam có chương trình tương tự.

- Chi phí học rất HỢP LÝ

- Chương trình đào tạo XUẤT SẮC

- Học sinh được cấp visa F1 nên sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể nộp đơn vào nhiều trường đại học danh tiếng và cao đẳng ở Hoa Kỳ mà không cần phải quay về Việt Nam để xin lại visa.

Đặc biệt, đối với các học sinh đang học giao lưu văn hóa lớp 11 dưới dạng visa J1 thì đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để các em tiếp tục theo học THPT tại Mỹ.

CÁC EM SẼ HỌC Ở ĐÂU?

Các em học sinh sẽ được học tại một trong những trường THPT công lập tuyệt đẹp và uy tín nhất tại tiểu bang California: PLEASANT VALLEY HIGH SCHOOL.

- Chico là thành phố có khí hậu tuyệt vời với mùa đông ôn hòa. Hơn nữa, thành phố này gần với nhiều địa danh du lịch và văn hóa nổi tiếng như Sacramento và San Francisco.

- PLEASANT VALLEY HIGH SHOOL (PVHS) là một trong hai trường THPT công lập lớn nằm ở thành phố Chico, tiểu bang California và được đánh giá là Trường Xuất Sắc tiểu bang California (California Distinguished School) năm 2007.

Đây là trường DUY NHẤT ở phía bắc California có chương trình International Baccalaureate (IB – Bằng tú tài quốc tế) và nhiều lớp học Advance Placement (AP – Xếp lớp nâng cao).

- Tại PVHS, học sinh sẽ được cung cấp chương trình học IB tổng hợp- chương trình giáo dục trung học được công nhận toàn cầu, được nhiều trường Đại học và Cao đẳng uy tín trên thế giới đánh giá cao, có thể nhận số tín chỉ bằng 1 năm Đại học và đánh giá sức học thông qua điểm số trong chứng chỉ của học sinh.

Các học sinh theo học 1 năm tại chương trình này có thể lấy chứng chỉ tú tài Quốc tế IB cho các môn mà các em theo học.

Chương trình THPT đặc biệt và duy nhất tại Việt Nam này hiện chỉ trao 10 suất học bổng cho học sinh trên toàn Việt Nam. Ưu tiên cho những người nộp hồ sơ sớm. AMVNX hỗ trợ điền đơn xin học MIỄN PHÍ.

Để có thêm thông tin đầy đủ về chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng từ chương trình, xin vui lòng liên hệ văn phòng AMVNX.

Tại Hà Nội: - Phòng 512, tầng 5, Trung tâm thương mại Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3 759 1688 - 3 759 1968.

Email:info@aectvn.com.


Tại Hồ Chí Minh: - 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 822 2812 - 3 822 2807.

Email: info_hcm@aectvn.com.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine