Chọn sách luyện thi IELTS

Để đạt kết quả cao trong bất kỳ kỳ thi tiếng Anh nào, đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời gian giải đề có độ khó tương đương với những bài thi thật. Dưới đây là 1 số tài liệu luyện thi Ielts hữu ích.

Với mục tiêu ielts 6.5

  • IELTS Test builder (1, 2)

  • Cambridge IELTS practice test ( từ 5 – 8): các cuốn từ 1 – 4 đã cũ nên đề không còn phù hợp nữa nhưng nếu có thời gian bạn cũng có thể luyện thêm.

  • Reading Actual Test

  • Listening Actual Test (mới xuất bản)

  • IELTS for Academic purpose: 6 practice tests

Mục tiêu 7.0 trở lên

  • Các sách như trên

  • IELTS Plus (1, 2, 3)

  • IELTS Practice Test (Peter May)

Cuốn Cambridge IELTS practice test 9 mới ra bạn nên để dành đến tuần cuối sát ngày thi hãy làm để xem trình độ thực sự thế nào. Ngoài ra khi các bạn luyện đề, cần phải xem kĩ bài làm của mình. Lượng không bằng chất nên nếu 1 ngày bạn chỉ làm được 1 đề nhưng xem xét kĩ từng câu sai, tại sao sai và rút kinh nghiệm thì cũng hiệu quả hơn làm 2 – 3 đề/ngày.

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

Bộ tài liệu luyện thi IELTS dành riêng cho những ai mong muốn đạt được điểm số từ 7.0 trở lên, bao gồm 5 bài thi IELTS hoàn chỉnh mới nhất. Các đề thi được thiết kế tương tự như bộ IELTS Cambridge Test cùng phần đáp án chi tiết, được phân tích rõ ràng, đầy đủ, hỗ trợ và giúp bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng làm bài thi IELTS của mình.

IELTS Cambridge 5 – 9

Được xuất bản bởi Cambridge University Press, IELTS Cambridge 5-9 là một trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS mô phỏng sát nhất đề thi IELTS. IELTS Cambridge bao gồm 9 cuốn, tuy nhiên chỉ có các cuốn 5-6-7-8-9 mới bám sát đề thi hiện tại. Phần lời giải và trình bày lý do chi tiết hệ thống sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những tiêu chuẩn đánh giá thang điểm trong bài thi IELTS.

IELTS Recent Actual Test Listening and Reading

Bộ tài liệu luyện thi IELTS này là sự tập hợp các đề thi thật từ IDP và Hội đồng Anh. Quan trọng hơn, một số đề thi thật nằm trong bộ sách này đã được sử dụng lại trong các kỳ thi IELTS gần đây tại Việt Nam.

Chính vì thế, giới chuyên môn đã đánh giá đây là bộ tài liệu luyện thi IELTS chuẩn nhất, giúp bạn làm quen với đề thi IELTS một cách chính xác và hiệu quả. Bộ tài liệu bao gồn 2 cuốn sách:

  • IELTS Recent Actual Test Listening: gồm 8 đề thi thật IELTS phần Listening

  • IELTS Recent Actual Test Reading: gồm 8 đề thi IELTS phần Reading

(ANVNX sưu tầm)


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine