CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO XUẤT SẮC TẠI TRƯỜNG WASATCH ACADEMY

Trong những bài post lần trước, AMVNX đã cùng các bạn khám phá những trường Trung học xuất sắc và nổi bật sẽ về tham dự Triển lãm THPT nội trú và trại hè Mỹ, Canada, Thụy Sĩ mùa thu 2015 tổ chức vào tháng 11 này. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá một trong những trường Trung học uy tín khu vực phía Nam của Mỹ – Trường Trung học Wasatch Academy.


Wasatch Academy là trường tư thục nội trú, toạ lạc tại thành phố Mt. Pleasant, Utah.  Trường được thành lập năm 1875, tuyển sinh cả nam lẫn nữ từ lớp 9 đến lớp 12 và dự bị đại học. Trường có khoảng 500 sinh viên trong đó có 10% sinh viên quốc tế.

Trường xây dựng khu nội trú nam, nữ riêng, mỗi khu nội trú có phòng giải trí, phòng giặt ủi tiện nghi. Các cơ sở vật chất khác như: 6 dãy nội trú, khu toán và khoa học, 2 phòng tập thể thao….

Trường có nhiều chương trình ngoại khóa tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập. Các chương trình giáo dục ngoại khóa và hoạt động ngoài trời tận dụng tối đa vị trí thuận lợi của trường để cung cấp cho học sinh những trải nghiệm thú vị như trượt tuyết, lướt ván, leo núi, cưỡi ngựa, đấu kiếm.

Trường đào tạo 8 lớp học nâng cao (AP) và 5 lớp Honors. Thêm vào đó, các giáo viên từng nhận được chứng chỉ tại các trường có thể đánh giá từng điểm mạnh, điểm yếu cụ thể của học sinh, hướng dẫn các kế hoạch cá nhân cũng như các biện pháp để khắc phục hậu quả. Học sinh tốt nghiệp của trường được vào học tại các trường đại học như Baylor University, Carleton College, Colorado College, Lewis & Clark College, Mount Holyoke College, New York Univeristy.

Wasatch Academy có chương trình tiếng Anh cho sinh viên mới với sĩ số lớp là 50. Chương trình học có lớp học danh dự, lớp học nâng cao. Sinh viên học khá có thể tham gia khoá học tại trường cao đẳng địa phương để lấy tín chỉ của trường cao đẳng. Sĩ số lớp trung bình là 10 em, tỉ lệ gv/sv là 1 :10 là điều kiện thuận lợi giúp các em học sinh nhận được sự quan tâm từ đội ngũ giảng viên.

Để tìm hiểu thêm thông tin và trở thành thành viên của ngôi trường tuyệt vời nay, hãy nhanh tay đăng ký tham dự triển lãm để được nhận được sự tư vấn của nhân viên AMVNX  và có cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện của trường tại TRIỀN LÃM THPT NỘI TRÚ MỸ, CANADA, THỤY SỸ 2015.

LỊCH TRIỂN LÃM DU HỌC THPT NỘI TRÚ MỸ, CANADA, THỤY SỸ 2015

Hà Nội: 16h30 – 20h30: Thứ 3, ngày 10/11 tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Hồ Chí Minh: 16h30 – 20h30: Thứ 4, ngày 12/11 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

-Hơn 20 trường THPT Nội trú danh giá đến từ Mỹ và các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

- Chương trình trại hè cực kỳ đa dạng và bổ ích cho các bé từ 6-19 tuổi với chi phí phù hợp với tài chính của người Việt Nam.

- Cơ hội tìm được học bổng cao

Đăng ký online: http://goo.gl/forms/aYoaumTlO7

Đọc thêm thông tin chi tiết về triển lãm tại đây: https://www.facebook.com/hocbongmyamvnx/posts/1148560858492204

ĐĂNG KÝ TRƯỚC để được xếp lịch PHỎNG VẤN với đại diện trường.

Liên hệ: Văn phòng AMVNX

Hà Nội: P512, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình

ĐT: 043 759 1688 – 043 759 1968

Hồ Chí Minh: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.

ĐT: 0838 222 812

Facebook: www.facebook.com/duhocmyamvnx


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine