Chương trình đặc biệt: Học 1 năm nhận bằng tốt nghiệp tại Mỹ

Những trường THPT tại Mỹ chỉ nhận học sinh bắt đầu theo học từ lớp 9 đến lớp 11. Với những học sinh bắt đầu theo học từ lớp 12, các trường sẽ không chấp nhận. Tuy nhiên, với 2 chương trình THPT đặc biệt dưới đây qua AMVNX, các em có thể theo học từ lớp 12 tại Mỹ và sẽ được cấp bằng THPT sau khi tốt nghiệp.

  1. Chương trình THPT Chico:

Chương trình do chính Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX hợp tác với trường PLEASANT VALLEY HIGH SCHOOL thực hiện, không có công ty hay tổ chức nào ở Việt Nam có chương trình tương tự. Chi phí học rất HỢP LÝ; chương trình đào tạo XUẤT SẮC. Học sinh được cấp visa F1 nên sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể nộp đơn vào nhiều trường đại học danh tiếng và cao đẳng ở Hoa Kỳ mà không cần phải quay về Việt Nam để xin lại visa.

Các em học sinh sẽ được học tại một trong những trường THPT công lập tuyệt đẹp và uy tín nhất tại tiểu bang California: PLEASANT VALLEY HIGH SCHOOL. PLEASANT VALLEY HIGH SHOOL (PVHS) là một trong hai trường THPT công lập lớn nằm ở thành phố Chico, tiểu bang California và được đánh giá là Trường Xuất Sắc tiểu bang California(California Distinguished School) năm 2007.

Đây là trường DUY NHẤT ở phía bắc California có chương trình International Baccalaureate (IB – Bằng tú tài quốc tế) và nhiều lớp học Advance Placement (AP – Xếp lớp nâng cao).

Các học sinh sẽ ở theo mô hình homestay. Nhà trường sẽ hỗ trợ tìm nhà host cho các em. Do vậy,, đối với các học sinh đang học giao lưu văn hóa lớp 11 dưới dạng visa J1 thì đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để các em tiếp tục theo học THPT tại Mỹ.

2. Chương trình American College Bridge tại trường THPT Rutger Preparatory, New Jersey

Trường THPT nội trú Rutgers Preparatory School là một số ít các trường THPT có nhận học sinh lớp 12 tại Mỹ với visa F1 và được cấp bằng THPT chính quy. Đồng thời sở hữu chương trình dự bị đại học chất lượng đem lại nhiều lợi thế cho học sinh cả về mặt kiến thức lẫn tài chính khi theo học THPT tại Mỹ.

Học sinh theo học chương trình này sẽ ở trong khu ký túc xá của nhà trường, cách trường 10 phút. Chương trình đặc biệt này được thiết kế dành cho HS quốc tế vào năm lớp 12 tại trường trung học Rutgers Preparatory School. Trong quá trình đăng ký, Rutgers Prep và các trường Đại học đối tác sẽ xem xét các hồ sơ cùng nhau, và các hồ sơ thành công sẽ được chấp nhận với yêu cầu ban đầu bao gồm TOEFL iBT 80 hoặc cao hơn.

Năm học đầu tiên, học sinh sẽ nhập học tại trường Rutgers Preparatory School và sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (High School Diploma) từ trường Rutgers Preparatory School. Ngoài ra, học sinh còn có thể apply vào nhiều trường ĐH khác trên nước Mỹ. 100% học sinh của trường tốt nghiệp tiếp tục học lên Đại học 4 năm. Danh sách các trường Đại học đầu ra: Boston University, Princeton University, Brown University, Pennsylvania State University, University Park, University of California, Berkeley, University of California, Davis, University of California, San Diego, …

Nếu bạn đang là học sinh lớp 11 và có dự định du học Mỹ từ bậc THPT, hãy thử tìm hiểu 2 chương trình tuyệt vời này. Bật mí là đều sẽ có hỗ trợ tài chính/ học bổng cho học sinh làm hồ sơ qua AMVNX. Vậy nên đừng ngần ngại đăng ký tham dự Triển lãm THPT để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Đại diện của các chương trình này:

Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, ngày 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm

TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Đây là sự kiện lớn nhất trong năm được tổ chức thường niên bởi Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX phối hợp cùng Linden Boarding Tours quy tụ 30 trường THPT nội trú. Triển lãm đem lại nhiều thông tin hữu dành cho học sinh có độ tuổi từ 6 -18, muốn tìm hiểu về du học bậc THPT và chương trình trại hè:

Đăng ký online: https://goo.gl/forms/llhfuDQeku9hqdRl2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:

- P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine