Central Michigan University – Top 100 trường Đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ

Link Facebook
Link Fanpage

Trường Đại học Central Michigan là một trong 100 trường Đại học công lập lớn nhất của Hoa Kỳ. Central Michigan là trường đại học có bề dày lịch sử, được thành lập từ năm 1892 và tọa lạc tại Mount Pleasant ở tiểu bang Michigan. CMU là một ngôi trường tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn trải nghiệm cảm giác học tập ở trường đại học lớn. Ở đây, sinh viên sẽ cảm thấy rất độc lập và tự tin.

Theo Best Colleges, CMU đứng thứ 194 trên toàn nước Mỹ bảng xếp hạng các trường đại học và cao đẳng tốt nhất nước Mỹ.


CMU cung cấp hơn 200 chương trình học tại các đại học, thạc sĩ, chuyên gia và các cấp tiến sĩ.

Các ngành học phổ biến nhất tại Đại học Central Michigan bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, và dịch vụ hỗ trợ liên quan; Giáo dục, Giải trí, Khoa học Thể dục; Truyền thông, báo chí, và các chương trình liên quan; Tâm lý học.

Tổng số sinh viên: 27,626. Trong đó, tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Đại học Trung tâm Michigan là 21: 1, và nhà trường có 33 phần trăm lớp học của mình với ít hơn 20 sinh viên.

Hoạt động sinh viên tại CMU rất sôi nổi. Có 388 câu lạc bộ và các tổ chức sinh viên như nhóm học thuật, nhóm tranh luận, nhóm sinh viên quốc tế, nhóm thảo luận chính trị, nhóm tôn giáo, nhóm hát, nhóm dịch vụ xã hội…

Cơ hội tham gia nhiều môn thể thao đa dạng: Bóng rổ, Khúc gôn cầu, Thể dục, Bóng đá, Bóng ném, điền kinh trong nhà, điền kinh ngoài trời, bóng chuyền,…


Các cơ sở đặc biệt: Thư viện lịch sử Clarke, Bảo tàng đại học trung tâm Michigan về văn hóa và lịch sử thiên nhiên, Bảo tàng trường dành cho người nghèo Gerald L., Đài quan sát thiên văn Brooks, Phòng trưng bày nghệ thuật của trường Đại học, nhà hát của trường Đại học, Đài phát thanh công cộng, trung tâm hoạt động của sinh viên, thư viện công viên Charles V.,

Với các giáo sư tài năng, cơ hội cho sinh viên tham gia nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ đẳng cấp thế giới, CMU cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt hơn và góc nhìn toàn cầu để cạnh tranh trong một thế giới ngày càng phức tạp.


Chia sẻ của bạn Jessica: “WOW! Mình đã học được rất nhiều điều từ các lớp học ở trường CMU, không chỉ các lớp học chuyên ngành mà cả các lớp tiên đề. CMU có hàng “tấn” các cơ hội để phát triển niềm đam mê của mỗi cá nhân – CMU thật sự tuyệt vời!”

Chi phí:
-Học phí cho người cư trú trong tiểu bang: $11,220
-Học phí cho người cư trú ngoài tiểu bang: $23,670
-Chi phí ăn ở: $8,780

Học bổng:
Hằng năm, trường cung cấp nhiều loại học bổng khác nhau cho sinh viên. Học bổng cao nhất dành cho sinh viên quốc tế là “President Award”. Học bổng này cho phép sinh viên quốc tế chỉ phải đóng học phí như sinh viên bản địa của bang Michigan.

Hãy đến với NGÀY HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ 2015 để gặp gỡ với đại diện các trường đại học uy tín, trong đó có Central Michigan University.

Hà Nội: 17h – 20h30, Thứ Sáu, Ngày 6/3/2015 tại KS. Daewoo, 360 Kim Mã.
TP.HCM: 17h – 20h30, Thứ Bảy, Ngày 7/3/2015 tại KS. Rex, 141 Nguyễn Huệ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CAO NHẤT!!!
Đăng ký tham dự triển lãm: tại đây


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine