CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG – BƯỚC ĐỆM HOÀN HẢO CHO ƯỚC MƠ DU HỌC

Cao đẳng Cộng đồng là điểm khởi đầu tuyệt vời dành cho những sinh viên muốn theo đuổi chương trình Đại học 4 năm tại Mỹ. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Mỹ để tiếp thu tri thức vô giá từ nền giáo dục hàng đầu thế giới này, trong đó có gần 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường Cao đẳng Cộng đồng. Xuất phát điểm từ một trường Cao đẳng Cộng đồng, sinh viên có thể tiếp tục sự nghiệp học tập bằng cách chuyển tiếp lên các trường Đại học để lấy bằng cử nhân và các bằng cấp cao hơn. Phần lớn sinh viên Mỹ và quốc tế thường lựa chọn tham gia các lớp học cơ bản trong năm thứ nhất và năm thứ hai ở trường Cao đẳng Cộng đồng, sau đó hoàn thành nốt chương trình học hai năm với các lớp học chuyên sâu ở một trường Đại học.

Cao đẳng Cộng đồng luôn được đánh giá là sự lựa chọn tốt dành cho sinh viên quốc tế du học tại Mỹ:

  • Đầu vào thuận lợi: Mọi sinh viên quốc tế sẽ được chấp nhận vào một trường Cao đẳng Cộng đồng ở Mỹ với điều kiện họ đủ 17 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3.
  • Không bắt buộc phải có bằng TOEFL/IELTS: Sinh viên chưa có điểm TOEFL/IELTS có thể theo học chương trình đào tạo Tiếng Anh cấp tốc và sẽ được nhận vào học chương trình chính nếu hoàn thành khóa học Tiếng Anh thành công.
  • Chi phí tiết kiệm: Chi phí một năm học tại một trường Cao đẳng Cộng đồng chỉ bằng 1/3 chi phí học tại một trường Đại học 4 năm ở Mỹ. Tổng chi phí một năm học dao động từ $14,500 đến $18,500 – bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở.
  • Các chương trình học đa dạng: Các trường Cao đẳng cộng đồng cung cấp nhiều bằng cấp và chứng chỉ khác nhau, trong đó có bằng Associate of Arts – được biết đến như bằng chuyển tiếp, sinh viên sau khi lấy bằng này có thể chuyển tiếp lên Đại học.
  • Quy mô lớp học hợp lý: Các trường Cao đẳng Cộng đồng có quy mô lớp học nhỏ hơn hẳn so với các trường Đại học, đặc biệt trong các khóa học chính của năm đầu.
  • Công nghệ tiên tiến: Các trường Cao đẳng Cộng đồng được tài trợ bởi ngân quỹ của bang, đảm bảo cung cấp hệ thống thông tin hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.
  • Hỗ trợ tối ưu: Sinh viên quốc tế theo học tại các trường Cao đẳng Cộng đồng ở Mỹ sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ giáo viên và nhân viên trợ giúp của nhà trường với các dịch vụ đưa đón tại sân bay, tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm nhà ở,…

Là cấu nối giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hoàn thành ước mơ du học, tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX – AECT trân trọng giới thiệu chương trình Hội thảo với chủ đề “Cao đẳng Cộng đồng – Bước đệm hoàn hảo cho ước mơ du học”

Thời gian: 18:00 ngày 10/12/2011

Địa điểm: VP AECT

Hà Nội: số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ.

Hồ Chí Minh: 31 C Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1

Đến với hội thảo, quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh sẽ có thêm hiểu biết toàn diện và sâu sắc về hệ thống trường Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ cũng như nhận được những thông tin quý giá từ các chuyên viên giáo dục của AMVNX-AECT về con đường du học tiết kiệm chi phí.

Danh sách các trường Cao đẳng Cộng đồng đối tác của AMVNX – AECT tại Mỹ:

1. Cascadia Community College

2. Butte College

3. Ohlone Community College

4. Diablo Valley College

5. College of the Canyons

6. College of Central Florida

7. Skagit Valley College

8. Delaware County Community College

9. Moraine Valley Community College

10. West Hills College

11. Northwest College

12. City College of San Francisco

13. College of the Desert

14. Hawaii Community College

15. Spokane Falls

Link đăng ký: www.aectvn.com/ccseminars

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng AECT:

Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ

ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968

Email: hdan@aectvn.com; hthao@aectvn.com; ptran@aectvn.com; hiento@aectvn.com

Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1

ĐT: 08.3822 2812/ 08.3822 2807

Email: tphan@aectvn.com; ldao@aectvn.com;


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine