Các trường đại học giúp bạn làm giàu trên đất Mỹ

Du học Mỹ, nên học ngành gì? Đây là một câu hỏi của rất nhiều phụ huynh và các học sinh đang có ý định đi du học tại đất nước phát triển bậc nhất thế giới này. Mỹ được biết đến là quốc gia hàng đầu về sự phát triển kinh tế và cũng là nơi đào tạo hàng trăm nghìn nhà lãnh đạo cho các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Chương trình Quản Trị Kinh Doanh của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới vì giúp sinh viên tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh thông qua giáo dục xuất sắc, chương trình học đa dạng, cơ hội giao lưu và tiếp cận các nguồn lực không nơi nào trên thế giới sánh bằng. Những trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ như Harvard, Yale, Stanford, … luôn yêu cầu rất cao và chi phí đào tạo rất khổng lồ.

Tuy nhiên, sinh viên Việt Nam vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác cho ngành kinh doanh tại Mỹ với các trường đại học chất lượng cao, cơ hội tìm kiếm việc làm lên đến 98% và phù hợp với khả năng tài chính của gia đình:

1/ San Jose State University:

Thành phố San Jose, California, 26.664 sinh viên, +140 chuyên ngành, xếp hạng thứ 39 Đại học phía Tây Hoa Kỳ. Nằm tại khu vực thung lũng Sillicon nên cơ hội nghề nghiệp ngành kinh doanh đối với sinh viên SJSU rất cao. Trên 80% sinh viên có việc làm tại khu vực này và được xét duyệt với mức lương cao hơn trung bình. Forbes bình chọn SJSU là một trong top 20 : Các trường Đại học làm bạn giàu.

2/ Central Michigan University:

Thành phố Mt Pleasant, Michigan, 26.902 sinh viên, +200 chương trình học thuật. TOP 100 trường công lập hàng đầu Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo MBA online xếp thứ 6 trong cả nước. Trường luôn trú trọng nâng cao khả năng nghiên cứu cho sinh viên, sinh viên quan tâm đến vấn đề bảo vệ tài nguyên trái đất, bắt đầu sự nghiệp kinh doanh,.. sinh viên được học cách sống tương thân tương ái, học cách trở thành lãnh đạo.AMVNX hỗ trợ mức học bổng học phí tiểu bang dành cho học sinh Việt Nam khi nộp đơn vào CMU với mức học phí $11,850 / năm

3/ Concordia University:

Thành phố Seward, Nebraska, 2.600+ sinh viên,, 50 chuyên ngành. TOP 50 các trường đại học khu vực Trung Tây. Sự đa dạng của các chương trình và chất lượng giáo dục tại Concordia cho phép sinh viên khám phá niềm đam mê và tìm ra các khóa học mà họ đã tự tin theo đuổi. 98%  sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Học phí thấp với cơ hội nhận hỗ trợ tài chính 100%. Concordia hỗ trợ mức học bổng cực cao trong khoảng $8,000 – $18,000 /năm.

4/ North Park University:

Thành phố Chicago, Illinois, 2.200 sinh viên, 40 chuyên ngành đào tạo, xếp hạng thứ 54 Đại học khu vực Trung Tây. Phần lớn giảng viên của trường đến từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ gồm: University of Chicago, Harvard, MIT, Berkeley, Northwestern University, Loyola University, University of Minnesota… Học bổng lên tới $15.000/ năm.

5/ University of Bridgeport:

Thành phố Bridgeport, Connecticut, 4.842 sinh viên, với 125 chuyên ngành. Trường thuộc top 50 Đại học tốt nhất Bắc Mỹ. Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành Kinh doanh tại trường Đại học Bridgeport là khá tốt nhờ vào vị trí thuận lợi trong thương mại và vận chuyển khi Connecticut giáp với bang New Jersey, Massachusetts và New York.

Nếu bạn quan tâm đến du học Mỹ ngành kinh doanh hay những ngành khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực du học Mỹ về tư vấn tận tâm và cung cấp các suất học bổng giá trị.

Văn phòng AMVNX:

Hà Nội: P.512 Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình

Tel: 04 3759 1968 – 04 3759 1688

Email: info@aectvn.com

TP.HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 08 38222 2812 – 08 3822 2807

Email: info_hcm@aectvn.com


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine