Brewster Academy – Trải nghiệm giáo dục đúng nghĩa

Brewster Academy là một trường tư thục dự bị đại học nằm ở Wolfeboro của tiểu bang New Hampshire, ghi nhận sự khác biệt trong phong cách học tập của mỗi cá nhân để khuyến khích và phát triển khả năng học tập của mỗi học sinh. Trường áp dụng các nghiên cứu thực hành tốt nhất vào giảng dạy, cung cấp một chương trình học tập do học sinh tự chủ và ứng dụng công nghệ kỹ thuật để tạo nên một môi trường toàn diện, tương tác cao và lấy học sinh làm trung tâm.

Brewster Academy có 360 học sinh trong độ tuổi từ lớp 9 – 12 đến từ 23 tiểu bang của Mỹ và 21 quốc gia trên thế giới, 80% học sinh sống nội trú. Học sinh được sống, học tập và vươn lên dẫn đầu trong một cộng đồng được thiết kế để phát triển toàn diện từ trí tuệ, thể chất và tâm hồn.

Học sinh tại Brewster được học cách chịu trách nhiệm và kỷ luật, trung thực, biết lắng nghe, quan sát và áp dụng những gì đã học. Học sinh được hướng dẫn và chủ động học tập, nghiên cứu thông qua các thử thách trong học tập, phát triển EQ song hành cùng chỉ số IQ. Chương trình học tập vượt xa các tiêu chuẩn chung của quốc gia và vượt trên cả những mong đợi lớn nhất của học sinh.

Tọa lạc trên diện tích 80 mẫu bên ven hồ Winnipesaukee, Brewster có cảnh quan tuyệt đẹp như tranh vẽ với không gian xanh lá tươi mát, tòa nhà New England tinh tế, sơn thủy hữu tình. Khuôn viên Brewster tối ưu hóa việc học tập, sinh hoạt, giải trí và trải nghiệm cho học sinh. Lớp học được thiết kế linh hoạt để thích ứng với mô hình học đa dạng như nghiên cứu, thảo luận, dạy kèm riêng, giảng dạy trực tiếp,… Hai tòa nhà học chính đều có phòng thí nghiệm, thư viện và phòng học nhóm với sự kết hợp tốt nhất của công nghệ, kỹ thuật số, in ấn và một giảng đường kết nối giữa hai tòa nhà.

Trường có 80% học sinh nội trú trong 20 khu ký túc xá được trang bị hiện đại, tiện lợi. Nội thất mới đa năng, phòng ở được sơn mới, sạch sẽ trong bầu không khí tươi mát của hồ và núi. Phòng chờ được trang bị để thư giãn và vui chơi cùng bạn bè sau giờ học căng thẳng.

Nghệ thuật là một phần trong cuộc sống học tập tại nơi đây. Một nhà hát Blackbox được thiết kế phục vụ cho biểu diễn nghệ thuật, sân khấu, nơi tìm kiếm, phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng nghệ thuật ngay từ lứa tuổi thiếu niên. Phòng khiêu vũ được lát sàn gỗ maple cho học sinh yêu thích nhảy múa. Bên cạnh đó, trường còn có phòng thực hành âm nhạc, phòng thí nghiệm đa phương tiện thăm dò kỹ thuật số, trung tâm thể thao bao gồm sân điền kinh Smith, khu vực phục vụ cho bộ môn leo núi, tennis, bể bơi, sân chơi ngoài trời, quán cafe để phục vụ tốt nhất để đem lại cho học sinh sự cân đối hài hòa trong học tập, sinh hoạt và giải trí.

Brewster cam kết duy trì một khuôn viên đẹp, không khí trong lành và đa năng.  Trong thập kỷ qua,  trường đã chi hơn $20 triệu đô cho đầu tư cho cơ sở vật chất để học sinh được tiếp cận những công nghệ mới nhất tích hợp hoàn toàn chỉ trong khuôn viên nhà trường. Bất cứ nơi nào bạn đi trong khuôn viên trường Brewster, có một điều chắc chắn: bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về Brewster Academy và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tham dự TRIỂN LÃM THPT nội trú và trại hè AMVNX 2016:

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, ngày 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm
  • TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Đăng ký tham dự Triển lãm: https://goo.gl/forms/llhfuDQeku9hqdRl2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:

- P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine