Tại sao nên chọn AMVNX?

AMVNX là một tổ chức giáo dục có trụ sở chính tại thành phố Lincoln yên bình, tiểu bang Nebraska, miền Trung nước Mỹ. Chúng tôi có văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối chuyên trợ giúp các em học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại miền đất hứa này.

-          Giúp các em tìm được những suất học bổng GIÁ TRỊ NHẤT phù hợp với nguyện vọng học tập, mục tiêu tương lai tại những trường ĐH danh tiếng của Mỹ.

-          Giúp các em lựa chọn trường phù hợp nhất với năng lực học tập, mục tiêu nghề nghiệp cũng như khả năng tài chính gia đình.

-          Giúp các em hoàn tất thủ tục nhập học vào những trường THPT và ĐH tốt nhất tại Mỹ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Những du học sinh đi học thông qua AMVNX sẽ không chỉ được hỗ trợ trong quá trình xin học vào các trường danh tiếng tại Mỹ theo nguyện vọng của các em mà sẽ tiếp tục được trợ giúp khi các em đã đặt chân đến Mỹ. Tổ chức sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với văn hóa Mỹ, tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn khi học tập tại Mỹ.

Ngoài ra, AMVNX còn có ký túc xá riêng dành cho học sinh Việt Nam khi theo học chương trình THPT tại Mỹ ở thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska.

AMVNX có mối quan hệ mật thiết với hàng trăm các trường đối tác tại Mỹ nên sẽ có sự tư vấn chính xác nhất cho sinh viên Việt Nam trong việc lựa chọn trường phù hợp nhất. Chúng tôi làm việc với nhiều đối tượng học sinh ở nhiều cấp độ khác nhau: từ trung học đến đại học cộng đồng, đại học và sau đại học.

Từ năm 2009, AMVNX đã giúp hàng trăm học sinh đạt được mục tiêu của mình và được nhận vào các trường Đại học tốt nhất như: Johns Hopkins University, Boston College, Creighton University, Dallas Baptist University, San Jose State University, Suny Oswego, University of Bridgeport, Findlay University…

Hiện tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi học bổng 100% học phí hàng năm cho các em học sinh với mong muốn đem đến cho các em học sinh Việt Nam cơ hội thực hiện ước mơ du học tại nước Mỹ, nơi có nền giáo dục tiên tiến. Cũng nhờ đó, nhiều em học sinh đã sớm chinh phục được nước Mỹ hoa lệ và giảm được gánh nặng chi phí cho gia đình qua hình thức thi lấy học bổng này. Cuộc thi học bổng được AMVNX tổ chức mỗi năm một lần vào khoảng tháng 9- tháng 10, và thu hút nhiều đối tượng học sinh tham gia.Đây chính là nguồn khích lệ và động viên to lớn cho tất cả các em trên con đường tìm đến với “miền đất hứa”.

AMVNX cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu một cách chu đáo, mang lại lợi ích cho cả các cơ sở đào tạo và các bạn sinh viên.

Với những kiến thức đa dạng và kinh nghiệm phong phú, đội ngũ nhân viên của chúng tôi hiểu rõ nền giáo dục Hoa Kỳ qua tư cách sinh viên cũng như với tư cách giáo dục viên. Song hành cùng đối tác chủ đạo là AmVnX, một công ty giáo dục Hoa Kỳ với trụ sở đặt tại chính Hoa Kỳ, chúng tôi đã và đang xây dựng thành công những mối quan hệ mật thiết với các cơ sở giáo dục, trường đại học, và trường phổ thông danh tiếng tại khắp đất nước Hoa Kỳ.

Các giá trị cốt lõi là điều mà chúng tôi hết sức trân trọng và tuyệt đối tin tưởng tại AMVNX. Mọi nhân viên sẽ làm hết khả năng có thể để đưa những giá trị này vào công việc của mình tại công ty: TRUNG THỰC, CHÍNH TRỰC, ÂN CẦN, ĐAM MÊ và CHUYÊN NGHIỆP.

Comments are closed.