TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ THORNTON: HỌC SINH ĐƯỢC CẤP MACBOOK VÀ IPAD

Được thành lập năm 1811, Học viện Thornton được xem là một trong những ngôi trường THPT Nội trú lâu đời nhất của vùng New England. Thornton nằm trong top 50 trường phổ thông và đại học danh tiếng Mỹ, đào tạo cả nam sinh và nữ sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

Tọa lạc tại thị trấn ven biển Saco, thuộc tiểu bang Maine, Học viện Thornton cách thành phố Portland 15 phút và thành phố Boston, tiểu bang Massachusetts khoảng 1,5 giờ.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Học viện Thornton là chuẩn bị hành trang cho học sinh hội nhập với thế giới không ngừng biến đổi. Với cơ sở vật chất hiện đại, Học viện Thornton đem lại cho học sinh nội trú một môi trường học tập năng động và thú vị với nhiều môn học tự chọn và các khóa học ngoại ngữ phong phú cũng như các câu lạc bộ ngoại khóa và hoạt động thể thao đa dạng phù hợp cho nhu cầu của từng học sinh. Học sinh sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục trung học toàn diện cung cấp 140 khóa học bao gồm 7 ngoại ngữ, 30 khóa học nghệ thuật (nghệ thuật tạo hình, âm nhạc, kịch, và múa hiện đại), trên 20 môn học chuyên sâu AP như: AP Vật lý, AP Hóa học, AP tiếng Anh, AP Lịch sử… và nhiều khóa học tài năng khác kéo dài trong suốt chương trình học.
Đặc biệt, mỗi phòng học ở Học viện đều được trang bị hầu hết Smartboard và LCD; riêng đối với học sinh nội trú sẽ được cung cấp thêm Macbook để sử dụng trong suốt năm học.

Hai trong số các ký túc xá tuyệt đẹp trong khuôn viên rộng lớn của trường là nơi ở của hơn 134 học sinh đến từ 20 quốc gia trên thế giới, giúp những học sinh này xích lại gần hơn với những học sinh bán trú.

Cuộc sống ở kí túc của học sinh được cấp trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất như: bàn học, giường tủ, ti vi, wifi, sân vui chơi và khu giải trí nghệ thuật.

Ngoài ra, khi theo học tại Thornton, học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội rèn luyện tiếng Anh tối đa cùng các du học sinh, quốc tế đồng thời trải nghiệm các hoạt động xã hội bổ ích vào các dịp cuối tuần.

Bên cạnh đó, vào tháng 09/2014 này, nhà trường sẽ thực hiện chính sách 1:1 iPad – mỗi học sinh sẽ được trang bị một iPad để tăng cường sự hợp tác, tương tác và trao đổi lẫn nhau trong học tập; tạo cơ hội cho học sinh tiếp cận công nghệ tiên tiến nhất chuẩn bị cho nghề nghiệp của thế kỷ 21.

Các em học sinh sau khi tốt nghiệp Thornton sẽ có nhiều cơ hội đậu vào các trường Đại học danh giá và uy tín như: American University, Berklee College of Music, Boston College, Boston University, Brown University, Cornel University…


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine