30 Trường tham dự Triển lãm THPT Nội Trú và Trại Hè Mỹ AMVNX 2016

Triển lãm THPT Nội trú Mỹ do AMVNX – Tổ chức Giáo dục Mỹ phối hợp cùng Linden Tour tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các em học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các đại diện đến từ các trường THPT Nội trú hàng đầu nước Mỹ. Năm nay, TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ VÀ TRẠI HÈ MỸ AMVNX 2016 có sự góp mặt của 30 trường THPT Nội trú trên khắp nước Mỹ cùng học bổng lên đến 75%.

Các trường đến từ California

Villanova Preparatory School, trường THPT nội trú cung cấp chương trình dự bị đại học cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Villanova Preparatory không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng giáo dục cao mà còn bởi cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi. Trường cung cấp 18 khóa học AP, các khóa IB Diploma trong vòng 2 năm. Khuôn viên trường có sân thể thao, phòng tập gym, sân tennis, phòng thí nghiệm được trang bị những thiết bị hiện đại nhất. Ngoài học thuật, hoạt động thể thao cũng được nhà trường đặc biệt chú trọng.

San Domenico được thành lập năm 1850, là trường nội trú đầu tiên và lâu đời nhất tại bang California. Trường tuyển sinh cả nam và nữ cho tất cả các bậc học từ mẫu giáo đến lớp 12, từ xung quanh khu vực vịnh San Francisco và trên toàn thế giới. Khuôn viên trường là một môi trường sống xanh, nhiều cây cối và sử dụng năng lượng mặt trời. San Domenico cung cấp 16 khóa học AP, các hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng.

Woodside Priory School là một trường tư thục nội trú tọa lạc tại thung lũng Portola hiền hòa xinh đẹp, bên cạnh thành phố vàng San Francisco, trường Đại học hàng đầu Stanford và thung lũng công nghệ cao Sillicon. Chương trình học đa dạng với trên 21 khóa học dự bị đại học AP. Hơn 100% học sinh của trường lên đại học sau tốt nghiệp THPT, và theo học tại các trường ĐH lớn như: Harvard, Bowdoin College, Brow University, Bucknell University,… Bên cạnh chương trình đào tạo xuất sắc, Woodside còn cung cấp đa dạng chương trình thể dục thể thao cho học sinh theo học tại trường.

Ngoài ra các cái tên như Idyllwild Art Academy, Besant Hill School, Junipero Serra High School, Archbishop Riordan High School cũng rất đáng chú ý bởi chương trình học thuật xuất sắc và hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng.

Các trường đến từ Maine

Foxcroft Academy, tọa lạc tại Dover-Foxcroft (Maine), được thành lập như một trường dự bị đại học tư thục vào năm 1823 và là một trong những trường lâu đời nhất tại Mỹ. Foxcroft sở hữu chương trình học bao gồm hơn 150 khóa học, trong đó có 21 khóa học AP, 21 khóa học nghệ thuật và tạo hình, 24 khóa học công nghệ, 5 chương trình ngoại ngữ và 10 lựa chọn về các môn Khoa học Máy tính. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại của trường luôn được quý phụ huynh, học sinh đánh giá rất cao.

Thornton Academy được thành lập từ năm 1811 với sứ mệnh chuẩn bị cho học sinh những điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi. Trường tọa lạc tại thành phố ven biển Saco xinh đẹp của tiểu bang Maine. Thornton Academy là trường THPT nội trú đầu tư cơ sở vật chất mạnh về STEM. Đây là môi trường phù hợp cho các em học sinh yêu thích toán, khoa học, công nghệ và kỹ thuật, cùng 24 khóa học AP trên hầu hết các lãnh vực.

Fryeburg Academy là trường PTTH nội trú dành cho cả học sinh nam và học sinh nữ. Trường có khuôn viên rộng 25 hecta với 15 tòa nhà, được thành lập từ 1792 tại thành phố Fryeburg, bang Maine. Trường có 19 khóa học AP và các khóa học danh dự nâng cao Honors Courses Available. Nhà trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động cuối tuần, các lễ hội và hoạt động thể thao (46 môn thể thao).

Các trường THPT Nội Trú khác đến từ Maine như: Lincoln Academy, Mt.Blue Campus cũng có những đặc điểm nổi bật và chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt, hứa hẹn đem đến cho các em học sinh môi trường học tập nội trú đa dạng và phát triển toàn diện.

Các trường đến từ Virginia

Stuart Hall School là một trong những trường lâu đời nhất ở Virginia. Trường dành cho các học sinh tiền mẫu giáo đến học sinh lớp 12. Nền tảng của sự giáo dục tại Stuart Hall là chương trình học thuật nâng cao nhằm thử thách và phát triển tư duy của học sinh. Không chỉ có các môn học cơ bản theo chương trình, Stuart Hall còn xây dựng nhiều khóa học AP chuyên sâu theo các chuyên ngành Đại học như Nghệ thuật, âm nhạc, Dự bị Y, Dự bị kỹ sư,… Đặc biệt, trường còn có những chương trình học đặc biệt về Nghệ Thuật, Âm nhạc, Dự bị Y, Dự bị kỹ sư, Toán học. Học sinh tốt nghiệp từ Stuart Hall có điểm SAT trung bình khoảng 1720.

Chatham Hall là trường nữ sinh được thành lập năm 1894 tại Chatham, Virginia. Chatham Hall được biết đến là trường học quy mô nhỏ nhưng chất lượng vượt trội. Nơi đây dường như có tất cả. 85% học sinh ở nội trú và các em đều rất hài lòng với môi trường sống nơi đây. Hơn 76% giáo viên Chatham Hall có trình độ cao học trở lên. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp 16 khóa học AP cho hầu hết các môn học, ngoài ra còn có chương trình cưỡi ngựa, múa bale, hoạt động thể thao, hoạt động ngoại khóa,…

TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ VÀ TRẠI HÈ MỸ AMVNX 2016 có sự góp mặt của 30 trường THPT trên khắp nước Mỹ. Ngoài các trường THPT Nội trú kể trên, quý phụ huynh, học sinh có thể tham khảo danh sách các trường tham dự Triển lãm cũng như thông tin về các trường tại: http://aectvn.com/danh-sach-cac-truong-tham-du-trien-lam-thpt-noi-tru-va-trai-he-amvnx-2016

Hoặc đăng kí ngay để tham dự TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ VÀ TRẠI HÈ MỸ AMVNX 2016: https://goo.gl/forms/llhfuDQeku9hqdRl2

Thời gian – Địa điểm:

  • Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, ngày 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm
  • TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:

- P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine